Cải tiến chất lượng

Áp dụng tiểu chuẩn thực hành sản xuất tốt bao bì dược phẩm

Sản xuất dược phẩm là một nghành công nghiệp đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người và bao bì sử dụng cho dược phẩm cũng góp phần không nhỏ trong việc ảnh hưởng đến chất lượng của các sản phẩm dược phẩm. Ý thức được điều này, Công ty TNHH Oai Hùng đã có bước cải tiến chất lượng bức phá bằng việc đầu tư dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại từ Châu Âu và xây dựng nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt), đã và đang đưa vào vận hành, áp dụng hệ thống theo tiêu chuẩn GMP.  GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh đảm bảo loại bỏ những nguy cơ gây nhiễm chéo cho sản phẩm đáp ứng nguyên liệu cho các nhà máy dược.

Song song với việc đầu tư nhà xưởng, máy móc thiết bị theo dây chuyền hiện đại, Công ty chúng tôi cũng đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực với kiến thức và trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ kỹ sư vận hành dây chuyền máy móc thiết bị và nhân viên phòng thí nghiệm được đào tạo ở nước ngoài bởi các chuyên gia Châu Âu cũng như việc đầu tư huấn luyện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp vận hành hệ thống nhà máy theo tiêu chuẩn GMP. 

Nhà xưởng được xây dựng với hệ thống điều hòa không khí đáp ứng tiêu chuẩn cấp sạch GMP và các thiết bị sản xuất đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định vệ sinh của GMP đáp ứng được chất lượng tối ưu và mức độ an toàn cho sản phẩm.

Theo quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất hay sản phẩm trước khi chuyển giao đến khách hàng đều được theo dõi và kiểm tra chất lượng tại phòng thí nghiệm vận hành theo tiêu chuẩn GLP – Tiêu chuẩn về thực hành tốt kiểm nghiệm theo quy định của tổ chức Y tế thế giới.

Để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong sản xuất bao bì dược phẩm, công nhân trong khu vực sản xuất của nhà máy được huấn luyện việc tuân thủ chặt chẽ theo quy định về vệ sinh, an toàn lao động, trang phục bảo hộ lao động nhằm đảm bảo chống nhiễm chéo sản phẩm và bảo vệ sức khỏe công nhân trực tiếp sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng, thành phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn quy định và được nhập kho thành phẩm đạt yêu cầu về điều kiện bảo quản sản phẩm theo quy định của tiêu chuẩn GMP.

Hơn thế nữa, chiến lược phát triển bền vững, thân thiện với môi trường là một trong những tiêu chí mà Công ty chúng tôi luôn hướng tới để đảm bảo một môi trường luôn trong sạch.

Hiện tại, Công ty Oai Hùng đã và đang khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường. Đến nay, Công ty đã sản xuất được nhiều sản phẩm màng đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng dược phẩm và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Từ khi vận hành hệ thống sản xuất theo yêu cầu tiêu chuẩn GMP, Công ty chúng tôi đã có bước tiến vượt trội:

  • Có phương thức quản lý chất lượng khoa học và hệ thống.
  • Giảm các sự cố, rủi ro trong sản xuất, kinh doanh
  • Lợi thế về tín nhiệm đối với khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh thị trường và hiệu quả sản xuất.

Trong chiến lược sắp tới, Công ty chúng tôi sẽ không ngừng vươn lên để khẳng định uy tín, chất lượng đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước góp phần cải thiện chất lượng bao bì ngành công nghiệp dược phẩm.

 

Tin Khác
nap muc may in lap dat camera quan sat