Văn Hoá Công ty

Văn Hóa Công Ty

 
Để định hướng lâu dài, phát triển bền vững, tăng cường năng lực cạnh tranh, Ban Lãnh đạo công ty Oai Hùng đã xác định Tầm nhìn, Sứ mệnh và Chiến lược dài hạn như sau:
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dẫn đầu về chất lượng và công nghệ.
Sứ mệnh: Cung cấp bao bì đạt chuẩn GMP của ngành dược phẩm, trân trọng lợi ích và sức khỏe của cộng đồng.
Triết lý kinh doanh: Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra không chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn vì sức khỏe và lợi ích của cộng đồng
Chiến lược công ty: phát triển tối đa hóa thị phần, thông qua 4 yếu tố cạnh tranh cốt lõi:
 •  Luôn là nhà cung cấp uy tín nhất về chất lượng sản phẩm
 • Con người và công nghệ là trọng tâm
 • Giá cả cạnh tranh nhất 
 •  Cam kết dịch vụ sau bán hàng tốt nhất
Hệ thống quản lý: dựa trên nền tảng ISO9001:2008 tích hợp với tiêu chuẩn GMP
Với những nền tảng trên, chúng tôi đã định hình và xác định các giá trị cốt lõi làm cơ sở cho thành công trong tương lai. Đó là các giá trị không phai nhòa theo thời gian và là trái tim và linh hồn của doanh nghiệp chúng tôi.
Các giá trị cốt lõi:
Từ triết lý kinh doanh của công ty, ta thấy rằng ngay từ khi thành lập công ty luôn hướng đến cộng đồng, do đó đương nhiên công ty rất tôn trọng và quan tâm đến sức khỏe của con người
1.Công ty Oai Hùng là một công ty nhân văn
 •  Công ty Oai Hùng tin tưởng rằng con người của công ty là tài sản quí giá nhất của Công ty. Điều này được thể hiện thông qua thái độ và tính trách nhiệm của nó điều hướng tới con người của công ty.
 • Để sự phát triển của công ty được bền vững và ổn định, công ty luôn lấy việc thấu hiểu khách hàng, thỏa mãn khách hàng. Đặc biệt là luôn luôn tìm kiếm và thấu hiểu các vấn đề về an toàn và sức khỏe của cộng đồng, của xã hội, để từ đó tìm cách giải quyết và đáp ứng các nhu cầu và đòi hỏi của cộng đồng. Hiện nay một vấn đề rất lớn của cộng đồng không những về giá cả mà cộng đồng còn quan tâm đến sản phẩm an toàn vệ sinh. Do đó một giá trị mà mọi con người của Công ty Oai Hùng luôn luôn tuân thủ là:
        2. Chất lượng và an toàn
 •  Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.
 •  Đối với khách hàng nội bộ, chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm, những dịch vụ chất lượng tốt nhất trong điều kiện làm việc an toàn nhất.
 • Làm tốt những việc phải làm.
 • Trong hệ thống quản lý của chúng tôi, mỗi một nhân viên đều có vai trò trong một phòng ban chức năng phải tuân thủ và mỗi một phòng ban chức năng đều có một vai trò trong cả hệ thống quản lý. Mỗi một phần tử đều có tương tác lẫn nhau đối với hệ thống. Nếu một phần tử không hoàn thành thì hệ thống sẽ khó lòng hoạt động hiệu quả được. Do đó cần thiết phải có:
3.Tinh thần trách nhiệm
·         Chúng tôi xem mình là người chủ của công ty, giữ gìn tài sản của công ty như tài sản của chính mình và luôn đặt sự thành công lâu dài của công ty lên đầu trong mọi hành xử.
·         Chúng tôi giao quyền và giao trách nhiệm rõ ràng cho mỗi cá nhân trong việc thực hiện vai trò và nhiệm vụ để đạt được mục tiêu kinh doanh.
 • Các thành viên của tất cả các cấp quản lý của Công ty Oai Hùng phải luôn ý thức quan tâm đến việc liên tục tạo ra Giá trị gia tăng cho công ty hơn là thực thi thể hiện quyền lực. Người quản lý có thể ủy thác tất cả những gì CÓ THỂ được ủy thác mà vẫn không từ bỏ tính trách nhiệm quản lý và kiểm soát của mình.
4.Công bằng, liêm chính và trung thực
 • Chúng tôi cố gắng thực hiện và tôn trọng sự công bằng trong tuyển dụng, trong thu nhập theo vai trò trách nhiệm công việc, trong đánh giá, trong khen thưởng và thăng tiến. Đánh giá và quyết định dựa trên sự kiện chứ không dựa vào cảm giác.
 •  Liêm chính được chúng tôi đặt lên hàng đầu vì nó phù hợp với đạo lý làm người. Chúng tôi không ủng hộ các mối quan hệ có mưu đồ, vụ lợi vì chúng phá hỏng nhân cách và tài năng của con người.Trung thực trong công việc, trung thực trong báo cáo giúp con người thấu hiểu và nhìn thẳng vào vấn đề để có biện pháp khắc phục và hoàn thiện hơn.
     5.Cải tiến liên tục
 • Con người Công ty Oai Hùng phải cởi mở, năng động và có khuynh hướng định hướng về tương lai trong các lãnh vực kỹ thuật công nghệ, những thay đổi trong thói quen tiêu dùng, các ý tưởng và cơ hội kinh doanh.Chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội cải tiến sao cho ngày mai tốt hơn ngày hôm nay.
     6. Cam kết mạnh mẽ
 •  Chúng tôi cam kết mạnh mẽ hoàn thành nhiệm vụ và vai trò được giao đúng hạn, làm đúng những gì mình nói.
 •  Tất cả thành viên của Công ty Oai Hùng luôn cam kết mạnh mẽ với Công ty vì sự phát triển của công ty và vì sự hình thành văn hóa công ty mà đã được đề cập bên trên.

 

Tin Khác
nap muc may in lap dat camera quan sat