Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Oai Hùng Constantia

Đi lên từ nền tảng vững chắc

Nhắc đến Oai Hùng Constantia- một thương hiệu đã đi tiên phong trong lĩnh vực bao bì dược phẩm từ năm 1988, các công ty sản xuất dược phẩm và thực phẩm hẳn sẽ nghĩ đến một đối tác “Uy tín - Chất lượng” vì sản phẩm của công ty Oai Hùng Constantia luôn đáp ứng được yêu cầu của hầu hết các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Với các sản phẩm chủ lực gồm màng PVC, màng PET, màng PVdC, màng Nhôm,.. công ty ngày càng thu hút thêm nhiều khách hàng trên con đường tạo dựng một thương hiệu Việt vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực bao bì dược phẩm và thực phẩm.

Theo nhiều khách hàng nhận xét: chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và chế độ phục vụ, hậu mãi tốt là những đặc điểm nổi bật của Oai Hùng Constantia. Đây cũng chính là lý do mà khách hàng gắn bó với công ty Oai Hùng Constantia trong suốt nhiều năm liền.

Định hướng xây dựng thương hiệu đã được hình thành cách đây hơn 20 năm với hàng loạt các “cột mốc” quan trọng được ghi nhận trong suốt quá trình phát triển :

           Tiền thân là Cơ sở Đại Hưng được thành lập từ năm 1988 – là một trong những cơ sở tiên phong cung cấp bao bì cho ngành dược cả nước.

Năm 1999  được đổi tên thành Công ty TNHH TM-SX Oai Hùng tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Năm 2002, Công ty  khánh thành nhà máy thứ 1.

Năm 2006, công ty đạt được chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 do UKAS Vương quốc Anh công nhận và BVQI đánh giá chứng nhận.

Năm 2010, Công ty khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 hướng tới phù hợp yêu cầu bao bì sạch theo tiêu chuẩn GMP-WHO.

Năm 2012, Công ty đưa vào hoạt động nhà máy bao bì sạch theo tiêu chuẩn GMP-WHO.

Năm 2013, Công ty đưa vào hoạt động nhà máy bao bì sạch đạt tiêu chuẩn GMP - bao bì dược phẩm.

Năm 2016,Tập đoàn Constantia Flexibles đã hoàn thành việc mua lại nhà sản xuất bao bì dược phẩm Oai Hùng Co., Ltd tại Việt Nam. Các giao dịch ban đầu được công bố vào ngày 26 tháng 4.

Ngày hôm nay chính là thành quả của cả tập thể công ty trong suốt quá trình phát triển, vì đối với công ty, nỗ lực cho hiện tại phải bắt đầu từ quá khứ và đây chính là nền tảng vững chắc của tương lai.

Oai Hùng Constantia có một nguồn nhân lực dồi dào với trình độ chuyên môn cao được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài từ những tập đoàn lớn của các nước trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ,… nên đã tiếp cận, ứng dụng được những công nghệ tiên tiến nhất của Châu Âu và sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của công ty. Đó là kết quả của chính sách thu hút và phát triển nhân tài mà Oai Hùng Constantia luôn đặt lên hàng đầu.

Song song với nguồn nhân lực trên,công nghệ và thiết bị máy móc hiện đại là một trong những yếu tố chính tạo nên chất lượng sản phẩm, công ty đã trang bị các dây chuyền sản xuất nhập từ các nước hàng đầu trên thế giới như Đức, Anh, Mỹ,…  với công nghệ tiên tiến của châu Âu. Nhờ đó, nhà máy của Công ty luôn được vận hành tốt với năng suất và hiệu quả cao.

Hơn nữa, công ty cũng đã tận dụng ưu thế về vị trí, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 7 km và gần với Quốc lộ 1A để nâng cao khả năng cạnh tranh trong việc kinh doanh.

Với nỗ lực không ngừng trong đầu tư và nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Công ty đã tạo ra được sản phẩm bao bì phong phú và đa dạng, đáp ứng cho ngành sản xuất dược phẩm và thực phẩm.

Tuy nhiên, chưa bằng lòng với những gì đang có, Oai Hùng Constantia luôn không ngừng vạch ra những chiến lược phát triển sâu rộng hơn để khẳng định vị trí của mình trên thương trường và mở rộng thị trường, vươn đến những tầm cao mới.

Công ty chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng khi có một đối tác uy tín, chất lượng và bền vững như Oai Hùng Constantia!

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với mục tiêu phấn đấu trở thành một nhà sản xuất bao bì sạch hàng đầu cho ngành dược phẩm và thực phẩm tại Việt Nam đồng thời xuất khẩu ra các nước trên thế giới, Oai Hùng Constantia luôn vận hành theo định hướng toàn diện và chuyên sâu cho lĩnh vực bao bì sạch.

Oai Hùng Constantia mang sứ mệnh cung cấp sản phẩm bao bì sạch với chất lượng tốt nhất cho ngành dược phẩm và thực phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường và mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Môi trường làm việc

Công ty Oai Hùng Constantia cam kết tạo ra một môi trường làm việc phát triển hài hòa với cộng đồng. Với môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và đoàn kết, Oai Hùng Constantia luôn tạo ra cơ hội thăng tiến cho tất cả các thành viên cùng phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài.

Hãy gia nhập với chúng tôi để cùng phát triển !

 

 

 

 

 

Tin Khác
nap muc may in lap dat camera quan sat